Làm Bằng Lái Xe Oto B2-C-D-E-F Giá Rẻ Nhất

Trung tâm Quang Hải Chuyên nhận làm bằng lái xe các loại như: Bằng lái xe máy A1, Bằng lái ô tô B2,C,D,E,F đều là phôi gốc chất lượng 100% từ Sở GTVT các tỉnh

Giá tốt nhất  – không cần đặt cọc- làm xong mới thanh toán

LÀM BẰNG LÁI OTO, XE MÁY A1 THEO YÊU CẦU SIÊU CHUẨN, SIÊU NHANH VÀ RẤT RẺ

Hotline:0972.268.616

Chúng tôi cung cấp đảm bảo phôi gốc 100% từ Sở GTVT.

Các bạn có nhu cầu học, để lấy tấm bằng lái xe. Nhưng  không có thời gian để học. Hiểu được vấn đề nhức nhối này chúng tôi cung ấp dịch vụ LAM BANG LAI XE OTO , XE MAY A1 giá rẻ toàn quốc để giúp các bạn an tâm khi đi dường.

TIÊU CHUẨN DỊCH VỤ LÀM BẰNG LÁI XE OTO:

LÀM BẰNG LÁI XE OTO HẠNG B2, B1

GPLX Hạng B2,B1, cấp cho người để điều khiển các loại xe ô tô 4 – 9 chỗ, ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn.

LAMBANGLAIOTO

LAMBANGLAIOTO

LÀM BẰNG LÁI XE OTO HẠNG C
GPLX Hạng C, cấp cho người lái, điều khiển xe ô tô 4 – 9 chỗ, ô tô tải kể cả ô tô tải chuyên dùng, và ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3.500kg trở lên.làm bằng lái xe hạng C

LÀM BẰNG LÁI XE OTO HẠNG D
GPLX Hạng D, cấp cho người điều khiển xe Ô tô chở người từ 10 – 30 chỗ, kể cả chỗ của người lái xe và các loại xe theo quy định hạng B2,C.làm bằng lái xe hạng D

LÀM BẰNG LÁI XE OTO HẠNG E
GPLX Hạng E, cấp cho người điều khiển xe Ô tô chở người trên 30 chỗ và các loại xe theo quy định của hạng B2,C,D.làm bằng lái xe hạng E

LÀM BẰNG LÁI XE OTO HẠNG FC
GPLX Hạng FC, được cấp cho người đã có giấy phép lái xe các hạng B2, C, D và E để điều khiển các loại xe ô tô tương ứng kéo rơ moóc có trọng tải thiết kế lớn hơn 750 kg, sơ mi rơ moóc, ô tô khách nối toa.làm bằng lái xe hạng F

Với kinh nghệm hơn 6 năm hoạt động. Trung tâm đào tạo lái xe Quang Hải cam kết sẽ mang tới những sản phẩm bằng chất lượng.

THÔNG TIN CUNG CẤP KHI LÀM BẰNG OTO, XE MÁY

Để chúng tôi xử lý làm nhanh cho bạn tấm bằng lái xe phôi gốc từ Sở GTVT, thì bạn phải cung cấp cho chúng tôi thông tin sau:

Ảnh 3×4 nền xanh (Chụp bằng điện thoại gửi qua ZALO )
Ảnh CMND ( Chụp bằng điện thoại gửi qua ZALO )
( Bạn chỉ cần chụp ảnh rỏ nét CMND và Ảnh 3×4 nền xanh và gửi qua ZALO: 0972.268.616 Mình hỗ trợ làm nhanh cho bạn 24/24 )

MỘT SỐ THÔNG TIN BẠN NÊN ĐỌC ĐỂ HIỂU HƠN VỀ BẰNG LÁI XE

Loại bằng lái xe ô tô phổ biến nhất hiện nay chính là bằng lái xe B2. Để được cấp loại bằng lái này, bạn cần phải trải qua bài thi sát hạch về cả lý thuyết và thực hành. Tuy nhiên hiện nay đang có hiện tượng mua bán bằng B2 giả công khai và tràn lan. Để tìm hiểu về loại bằng lái xe này cũng như tình trạng mua bán bằng giả hiện nay. Bạn đọc hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn đọc những thắc mắc về việc có nên mua bằng lái xe ô tô B2 không và công nghệ, thủ đoạn làm bằng giả công khai hiện nay như thế nào.

Tìm hiểu về bằng lái xe ô tô B2

Bằng lái xe ô tô B2 là loại giấy phép lái xe dùng cho những lái xe thông thường không chuyên điều khiển những loại xe cơ giới, xe du lịch loại dưới 9 chỗ và có thời gian là 10 năm.

Người lái xe phải đảm bảo có sức khỏe phù hợp đối với từng loại xe. Độ tuổi đủ điều kiện thi từ 18 – 60 tuổi

làm bằng lái xe ô tô B2

làm bằng lái xe ô tô B2

Quy trình thi bằng lái xe ô tô B2 – Mua bằng lái xe ô tô B2

Để thi được bằng lái xe B2, các học viên phải trải qua 2 kỳ thi. Đầu tiên là kỳ thi chứng chỉ nghề ở trung tâm đào tạo lái xe. Kỳ thi này có 2 môn thi là lý thuyết và thi thực hành lái xe ở trong sa hình.

Sau khi đã thi qua chứng chỉ nghề, bạn cần phải trải qua một bài thi sát hạch cấp bằng nữa. Kỳ thi này có 3 môn là lý thuyết, thực hành lái xe ở trong sa hình. Và lái xe ở trên đường trường.

Tại sao nhu cầu mua bằng lái xe ô tô B2 lại nhiều đến thế?

Hiện nay, việc mua bán bằng lái xe xe hơi B2 đang được diễn ra vô cùng phổ biến. Bạn có thể dễ dàng tìm được những điểm bán bằng giả công khai ở trên mạng xã hội

Muốn có bằng lái, bạn phải trải qua quy trình rất gắt gao và mất nhiều thời gian. Thậm chí có thể lên đến mấy tháng trời. Với công nghệ làm bằng giả ra đời, bạn chỉ cần cung cấp thông tin và đợi vài ngày. Sau đó bằng sẽ được gửi tới tận tay bạn mà không cần phải học hành gì cả.

Do sự dễ dàng trong việc mua bán bằng giả, khiến việc tai nạn giao thông ngày càng tăng. Nhiều người không muốn bỏ thời gian ra học, chỉ mua bằng cho nhanh. Vì thế những lý thuyết/ thực hành đều không nắm vững. Và điều này thực sự nguy hiểm

Có nhu cầu thì cũng có rất nhiều ng bán khác nhau. Hoạt động mua bán bằng lái xe xe hơi B2 giả diễn ra tràn lan. Việc này gây nên bức xúc lớn trong dư luận. Ảnh hưởng đến sự an toàn và tính mạng của nhiều người tham gia giao thông khác.

Mua bằng lái xe ô tô B2 giá bao nhiêu?

Để mua được bằng lái xe xe hơi B2, bạn chỉ cần lên Google search sẽ đưa ra hàng trăm kết quả với rất nhiều địa chỉ cung cấp khác nhau.

Bằng giả hiện nay có nhiều giá khác nhau tùy thuộc vào nơi cung cấp. Một phóng viên sau khi thâm nhập vào một đường dây mua bán bằng giả đã được giới thiệu mua bằng lái xe B2 với mức giá 3 triệu đồng. 

Có nơi khác lại rao bán bằng giả với 2 loại đó là bằng lái xe có hồ sơ gốc có giá 9 triệu đồng và bằng lái xe không có hồ sơ gốc là 5 triệu đồng (thông tin chỉ mang tính tham khảo).

Bạn chỉ cần alo đến số điện thoại ghi trên website sẽ được báo giá chi tiết từng loại bằng. Thủ đoạn rất tinh vi và mời chào vô cùng hấp dẫn đến với người mua

Lý do vì sao tuyệt đối không nên mua bằng lái xe

Việc mua bán bằng giả là một hành động bất hợp pháp, bị xã hội lên án. Do đó, bạn tuyệt đối không được nghe theo lời mời chào từ các cò mồi.

Lái xe không được đào tạo thực sự là mối nguy hiểm cho xã hội. Ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn và người xung quanh khi tham gia giao thông.

Nếu bị các cơ quan chức năng phát hiện mua bằng giả sẽ có thể bị xử phạt. Hoặc có thể truy tố theo quy định của pháp luật. Hãy tuyệt đối nói không với mua bằng giả để góp phần vào một xã hội văn minh, hiện đại.

Công nghệ làm bằng lái xe giả

Công nghệ làm bằng lái xe giả hiện nay rất tinh vi và khó phát hiện bằng mắt thường. Bằng lái xe giả được làm giống y như bằng lái xe thật, có dấu được làm giả khó phân biệt với dấu thật.

Bạn chỉ cần cung cấp hình ảnh và chứng minh thư ra cho bên làm bằng rồi sau đó khoảng vài ngày là đã có bằng chuyển về tay.

Qua những tìm hiểu về một số cơ sở cung cấp bằng giả thì một lời mời chào chung đối với khách hàng đó chính là bằng được lấy từ phôi gốc của Sở Giao thông Vận tải nên sẽ giống 100% so với bằng thật.

Những người làm bằng chui thì sẽ được cấp mã riêng. Trong trường hợp không may bị Cảnh sát giao thông nhập mã bằng vào để kiểm tra thì thông tin của chủ bằng sẽ không có trong hồ sơ gốc.

Tuy nhiên đây là bằng mua trực tiếp ở Sở GTVT nên không phải bằng giả và không sợ bị truy tố trước pháp luật.

Mua bằng lái B2 có hồ sơ gốc có thật không?

Việc mua bán bằng lái xe B2 hiện nay thường là bằng giả không có hồ sơ gốc. Có một số nơi còn rao bán với những hình thức tinh vi có cả hồ sơ gốc. Vậy thực hư việc làm này là như thế nào?

Đây là hình thức “rửa bằng” vô cùng tinh vi từ nước ngoài để đưa về Việt Nam. Theo như lời của các cò mồi, bên làm bằng sẽ chuyển thông tin của người mua qua chi nhánh ở nước ngoài để làm bằng lái xe.

Sau khi đã được nước này cấp bằng thì bằng lái sẽ được đưa về Việt nam. Bằng sẽ được đổi từ bằng quốc tế sang chính quy.

Tuy nhiên, việc làm bằng từ nước ngoài này sẽ mất nhiều thời gian hơn. Phải mất khoảng 2 tháng để duyệt hồ sơ ở bên nước bạn rồi còn thời gian 1 tháng để chuyển bằng về bằng chính quy của Việt Nam

Như vậy, theo như lời cò mồi ta có thể thấy được công nghệ bằng giả có hồ sơ gốc hiện nay vô cùng tinh vi.

Với mọi lời mời chào đều chưa được kiểm chứng bởi khâu kiểm soát hồ sơ của Tổng cục đường bộ và Sở giao thông vận tải rất nghiêm ngặt và gắt gao.

Mọi hình thức lưu hành bằng giả đều sẽ bị xử phạt và truy tố trước pháp luật. Bởi vậy hình thức làm giả dù tinh vi đến đâu thì cũng không thể qua mặt được các cơ quan chức năng.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin về tình trạng mua bằng lái xe B2 mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn đọc. Qua đó, bạn có thể thấy được những thủ tục làm giả bằng vô cùng tinh vi, khó phát hiện.

Nhưng việc làm bằng giả như vậy là trái với pháp luật và gây ra nguy hiểm cho chính người mua bằng và người tham gia giao thông xung quanh.

Ngoài ra, việc thi bằng lái xe ô tô B2 hiện nay cũng không còn quá khó, có nhiều buổi học hướng dẫn chi tiết cho các học viên kỹ càng trước khi thi.

Bởi vậy, hãy cùng nhau tẩy chay việc mua bán bằng giả đang tràn lan hiện nay để tạo nên một xã hội văn minh, an toàn khi tham gia giao thông nhé

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *